" Your Perfect Support for Life Sciences Business in Thailand"

สิทธิประโยชน์สมาชิก

การเป็นสมาชิกของเราในขณะนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อลงทะเบียนเป็นสมาชิก ไม่เพียงแต่คุณจะได้รับประโยชน์จากบริการของเรา คุณยังได้รับประโยชน์เพิ่มเติมดังต่อไปนี้

 • พื้นที่ว่างในการจัดเก็บรายละเอียดส่วนบุคคล/บริษัท สำหรับจับคู่ธุรกิจกับคู่ค้าของเรา
 • อัพเดทประกาศและข้อมูลความต้องการของคู่ธุรกิจและโอกาสในเชิงพาณิชย์ในประเทศไทย
 • อิสระในการเข้าถึงฐานข้อมูลอันกว้างขวางของเราในเรื่องนวัตกรรมล่าสุด, การวิจัย, การลงทุน และแนวโน้มในธุรกิจชีววิทยาศาสตร์
 • คำเชิญเข้าร่วม(ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องที่ว่าง)ฟังบรรยายในงาน Thailand Life Sciences Business Forum จัดขึ้นเดือนละ 1 ครั้งที่กรุงเทพฯ


ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นความลับและใช้เฉพาะข้อมูลที่ได้รับอนุญาตจากคุณ เราหวังว่าสมาชิกจะแจ้งข้อมูลที่เป็นจริง ถูกต้องและเป็นปัจจุบันเพื่อประโยชน์ร่วมกัน เรามุ่งหวังความสัมพันธ์ที่ดีร่วมกัน

 

สมัครสมาชิก

 

TCELS ขอสงวนลิขสิทธิ์ในการมอบและ/หรือยกเลิกการเป็นสมาชิก สมาชิกทุกคนจะต้องปฎิบัติตามระเบียบวินัยและ ละเว้นจากการแสดงความเห็นที่ไม่เหมาะสม ลามกอนาจาร หรือ หยาบคาย

 

การจับคู่ธุรกิจ

 • บริการจับคู่


  หากคุณต้องการที่จะหาคู่ค้าทางธุรกิจในประเทศไทยสำหรับธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของคุณ TCELS มีฐานข้อมูล การจับคู่อำนวยความสะดวกให้ เรามีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและการบริหารงานของโปรแกรมจับคู่ เพื่อให้ลูกค้าทั่วโลกค้นหา ระบุ และการคัดเลือกคู้ค้าทางธุรกิจในประเทศไทยที่มีโปรแกรมการจับคู่ของเรามีประสิทธิภาพและเป็นธรรม วิธีที่มีประสิทธิภาพในการจัดการกระบวนการเสนอ-ตอบรับในการแข่งขันในตลาด
 • ค้นหาคู่ที่เหมาะสม


  ใช้ฟังก์ชั่นการจับคู่เพื่อค้นหาคู่ค้าที่เหมาะสมจากฐานข้อมูลของเราคลิกที่นี่

การค้าและการลงทุน

สำหรับลูกค้าของเราผู้ที่กำลังสำรวจโอกาสทางการตลาด เราใช้ความช่วยเหลือในเชิงพาณิชย์กับเขาในด้านนวัตกรรม การบริการ และความรู้ในประเทศไทย เราสนับสนุนการวิจัยที่มีความต้องการของตลาดเป็นตัวขับเคลื่อนและให้ความช่วยเหลือเพื่อให้บรรลุศักยภาพของนวัตกรรม เราสนับสนุนการจัดตั้ง บริษัท ชีววิทยาในประเทศไทยในความพยายามที่จะเพิ่มมูลค่าให้กับชีววิทยาด้านสุขภาพนอกจากนี้เรายังพยายามพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ บริการและการลงทุน TCELS มีความพยายามที่จะสร้างความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนอย่างต่อเรื่องในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เราสนับสนุนการลงทุนทางธุรกิจและสนุบสนุนผู้เข้ามาใหม่ด้วยการบริการเชิงพาณิชย์ ที่ TCELS , เราเข้าถึงบริษัทที่มีความสนใจในการถ่ายทอดเทคโนโลยี ขอรับใบอนุญาตจัดตั้งโรงงานและกำลังมองหาคำแนะนำทางกฎหมาย ด้วยความเชี่ยวชสญและประสบการณ์ของเรา เรามีความพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการเฉพาะด้านของลูกค้าของเรา

การจัดการทรัพย์สินทางปัญญา

ที่ TCELS เราเข้าใจถึงการพิจารณาของผู้มีส่วนได้เสียเกี่ยวกับการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาและสิทธิบัตร เรามีส่วนสนับสนุนการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับประเด็นที่สำคัญเหล่านี้ เรายังให้ให้คำปรึกษาเพื่อประเมินการจดสิทธิบัตร เรามั่นใจว่าคู่ค้าของเราจะได้พบกับมาตรฐานสากลและได้รับประโยชน์เฉพาะ เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายมีบทบาทในการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาและการบริการให้คำปรึกษาด้านการจดสิทธิบัตรเป็นเวลาเกือบทศวรรษที่ผ่านมา

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับสิทธิบัตรผ่านโครงการของ TCELS สร้างรายได้แก่ศูนย์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง TCELS ได้รับใบรับรองสิทธิบัตรในไทยและสิงคโปร์สำหรับครีมเพื่อผิวขาวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำยางพารา กระบวนการในการจดสิทธิบัตรในประเทศอื่นๆ อีก 7 ประเทศ (กัมพูชา, จีน, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ลาว, มาเลเซียและเวียดนาม) เป็นไปด้วยดี โครงการเภสัชพันธุศาสตร์ของ TCELS นำไปสู่การค้นพบความสัมพันธ์ระหว่างยีนและปฏิกิริยาการแพ้ยาต้านไวรัสบางชนิดซึ่งยังอยู่ในกระบวนการของการได้รับสิทธิบัตรในประเทศบราซิล, จีน, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซียฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไทย, สหรัฐอเมริกาและเวียดนาม

การศึกษาวิจัยระดับก่อนคลินิก

หากคุณกำลังมาหา pre-clinical testing เพื่อให้แน่ใจถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ของคุณก่อนที่จะเข้าถึงผู้บริโภค TCELS จะคอยช่วยเหลือคุณด้วยบริการของศูนย์ดังต่อไปนี้

 • ศูนย์เพาะพันธุ์สัตว์ทดลอง : ศูนย์แห่งนี้เป็นสถานที่สำคัญในพัฒนาของ pre-clinical testing ในห่วงโซ่ทั้งหมดของผลิตภัณฑ์สุขภาพ ศูนย์แห่งนี้ได้จัดตั้งขึ้นและทำงานร่วมกันกับมหาวิทยาลัยมหิดลและสัตว์สายพันธุ์ที่ตรงตามมาตรฐานการทดสอบนานาชาติ นอกจากนี้ยังฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญในด้านวิทยาศาสตร์สัตว์ทดลอง สิ่งที่ศูนย์ได้นำมาใช้ในขณะนี้เป็นไปตามมาตรฐานของ Association for Assessment and Accreditation of Laboratory Animal Care (AAALAC).
 • ศูนย์ติดตามสถานภาพสัตว์ทดลอง : ศูนย์รับประกันการควบคุมคุณภาพสำหรับการผลิตสัตว์ในประเทศไทยและซึ่งสอดคล้องกับมาตรฐานสากล ISO / IEC 17025 ศูนย์นี้ช่วยให้ประเทศไทยพัฒนาความสามารถและคุณภาพของการเพาะพันธุ์และหน่วยทดสอบ นอกจากนี้ TCELS ยังเสนอบริการให้คำปรึกษาไปยังห้องปฏิบัติการอื่น ๆ ในภูมิภาค

การวิจัยทางคลินิก

ที่ TCELS เรามีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในวัตถุประสงค์ของเราคืออำนวยความสะดวกและพัฒนาการวิจัยทางคลินิกที่มีคุณภาพสูง เรายังเป็นผู้เชื่อมโยงระหว่างองค์กรประสานงานการวิจัย (CRO) ทั้งในและนอกประเทศ นอกจากนี้เรายังเชื่อมต่อเครือข่ายนักวิเคราะห์และนักวิจัยอีกด้วย

TCELS ริเริ่มคณะกรรมการพิจารณาการโครงการวิจัยร่วมหลายสถาบันในโรงเรียนแพทย์และศูนย์วิจัยส่วนใหญ่ และได้ปรับปรุงเว็บไซต์การวิจัยทางคลินิกเพื่อให้เป็นมาตรฐานและปรับปรุงการวิจัยทางคลินิกและการทดลองมั้งหมด TCELS ยังสนุบสนุนเครือข่ายวิจัยกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (Medical Research Network - MedResNet) ในการจัดการระบบการลงทะเบียนงานวิจัยแบบทดลองทางคลินิก (Thai Clinical Trial Registry – TCTR) www.clinicaltrials.in.th

ผู้จดทะเบียนที่ประสงค์จะลงทะเบียนการทดลองทางคลินิกใน TCTR จำเป็นต้องเปิดเผยรายละเอียดรายการบังคับ 20 รายการตามระเบียบขององค์การอนามัยโลก (WHO International Clinical Trials Registry Platform – WHO ICTRP) TCTR ยังมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นฐานข้อมูลงานวิจัยสำหรับการวิจัยทางคลินิกในประเทศไทย

ศูนย์ข้อมูลความรู้

 • บริการข้อมูลและความรู้

  หากคุณกำลังมองหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับชีววิทยาศาสตร์ในประเทศไทยคุณสามารถติดต่อมาที่ TCELS ศูนย์ประสานงานการจัดการความรู้ด้านชีววิทยาศาสตร์ของประเทศไทย ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของภารกิจเราทำหน้าที่ในฐานะศูนย์ข้อมูลและความรู้ทางด้านธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของประเทศไทย
  ศูนย์ความรู้ของเราสนับสนุนข้อมูล, การเข้าถึงฐานข้อมูล และเอกสารที่เกี่ยวกับเครือข่ายธุรกิจด้านชีววิทยาศาสตร์ ฐานความรู้ของเรามีวิวัฒนาการมาจากโครงการพัฒนาและมีการเก็บรวบรวมบทความทางเทคนิค, แนวทาง, บทเรียนที่ได้จากประสบการณ์และตัวอย่างรหัสที่จะช่วยลูกค้าของเราในการค้นหาที่เฉพาะเจาะจง
  บริการการเผยแพร่ความรู้เฉพาะของ TCELS มีทั้งในระดับประเทศและต่างประเทศ
 • แหล่งข้อมูล

  ค้นหารายงานการวิจัยและบทความ

คลิกที่นี่

ฟอรั่มธุรกิจชีววิทยาศาสตร์

หากคุณกำลังมองหาการเพิ่มประสิทธิภาพและเปิดมุมมองทางธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของคุณและสร้างหุ้นส่วนใหม่ TCELS มี ideal platform ที่เหมาะสมผ่านทางฟอรั่มธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของประเทศไทย ดังเช่นจุดศูนย์กลางระดับชาติสำหรับนวัตกรรมชีววิทยาศาสตร์และการลงทุนในประเทศไทย เราเริ่มเข้าสู่ฟอรั่มธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของประเทศไทยในเดือนพฤศจิกายน 2555

ฟอรั่มนี้มีการพบปะรายเดือนเพื่อหารือเกี่ยวกับความคืบหน้าล่าสุด, แนวโน้ม, เทคโนโลยีใหม่และบริการในด้านชีววิทยาศาสตร์ ประเด็นที่เกี่ยวข้องจะกล่าวถึงในบรรยากาศที่เป็นกันเองผ่อนคลายและความร่วมมือทางธุรกิจที่เป็นระบบ

จากการระดมความคิดและแลกเปลี่ยนข้อมูลการทำงานร่วมกันจะสร้างแนวคิดที่สดใหม่และทิศทางใหม่ๆ